Bảo Long Có nên dán màn hình cho smartphone?

Có nên dán màn hình cho ĐT?

Với tất thảy quý khách ĐT thì việc tấm kính cường lực cơ hồ đã trở thành việc hàng đầu mà họ làm sau khi mua telephone. Có sẵn thể loại miếng dán màn hình thượng vàng hạ cám tràn đầy trên thị trường. Trong số những loại miếng dán màn hình ĐT hiện có trên thị trường thì tấm dán cường lực là loại được đánh giá cao nhất và đắt giá đắt nhất.
1 tấm dán cường lực được làm bằng kính và đắt giá khoảng từ 341-340 nghìn đồng , tính cả công dán. Nó được cấu tạo từ 7 lớp nguyên liệu khác nhau gồm lớp kính bóng , lớp kính , lớp khung , lớp keo , lớp chống vỡ và lần chót là lớp tiếp kiến với màn hình điện thoại.

Những chế phẩm tấm dán thường dạng film thường chỉ có 1 đến hai tấm nhựa plastic cấu tạo thành thay vì sáu lớp như những chế phẩm miếng dán cường lực. Chỗ tốt của loại nguyên liệu này là mỏng và giá thành rẻ , có thể đáp ứng được những nhu yêu cơ bản và đỉnh thiểu của khách. Việc miếng dán màn hình bằng những tấm dán loại này sẽ có thể giúp canh giữ màn hình khỏi xước xát do các đụng chạm về tác phẩm tâm huyết động bình thường như sự cọ sát của thìa khóa , tiền xu và các đồ vật lích kích khác trong túi quần. Tuy nhiên , nếu gặp phải các đụng chạm mạnh như một cú rơi từ trên cao xuống thì khách sẽ khó có thể canh giữ được màn hình ĐT của mình chỉ với 1 tấm dán màn hình bình thường mà phải nhờ vào một tấm dán cường lực mới có thể xử lý được.
chế phẩm tấm dán cường lực mặc dầu có Chỗ tốt là khả năng canh giữ màn hình cao nhưng có lỗi của chế phẩm này cũng không ít , những có lỗi chính phải kể đến của chế phẩm này như giá cao , làm giảm tính thẩm mỹ của màn hình ĐT , không còn nguyên vẹn chỉ sau 1 sự đụng chạm nhẹ…
Mọi thông cáo xin liên hệ tại cửa hàng Võ Lương Bích Ngọc Mobile