Cách Màn Hình iPhone 6 Plus iPad 4 Thay Zin

Thay Thế Mặt Kính iPad 2 iPhone 4 Zin Lấy Ngay 

Khi một chiếc iPhone 5 iPad Mini bị vỡ màn hình cảm ứng cảm thấy thật tồi tệ. Bạn nghĩ đến việc thay mới mat kinh iPad 3 iPhone 6 ? Hãy đến với chúng tôi , tôi thầu nắm bắt tâm trang của bạn. Chúng tôi bạn sẽ được thay mặt kính iPad 3 iPhone 4s của bạn mới như mới.
Chúng ta nghiên cứu một tí về kết cấu của màn hình cảm ứng ĐT bao gồm 3 phần !
1.  Lớp mặt kính cảm ứng
2.  Lớp cảm ứng
3.  Lớp màn hình,đây là lớp để hiển thị.
Thông thường khi bạn làm rớt điện thoại cảm ứng thì lớp mặt kính sẽ là lớp hứng chịu nặng nhất sự va đập , như những máy mà bản thân đã làm thì chủ yếu khi rơi thì lớp kính sẽ là vỡ trước mắt tùy từng nặng nhẹ nhé chứ không phải là cứ rơi là vỡ đâu tuy nhiên đôi khi cũng có một vài tình huống là mặt kính cảm ứng ngoài khó vỡ mà lại vỡ màn hình cảm ứng.
Trên đây chính bạn đã phân biệt cho người sử dụng biết các phân biệt đâu là vỡ kính đâu là vỡ màn hình cảm ứng để các bạn dễ dàng đi thay.quý khách hàng mong muốn điện thoại cảm ứng của mình còn đẹp như mới mua , các chức năng như còn chính hãng , chỉ thay mới mặt kính. người sử dụng đến với cửa hàng Bảo Long Mobile là cơ sở vô cùng chế độ và có độ tin tưởng cao cho quý khách hàng. Đội ngũ người làm luôn công tác phục vụ quý khách nhanh chóng và chuyên nghiệp về mặt nghiệp vụ. công vụ bảo hành sẽ được công ty thực hiện tỉ mỉ nhằm giúp đỡ máy không thể bụi và bọt trong màn hình, khi máy còn chữ ký, mộc của tập đoàn thì sẽ được bảo hành, hãng sản xuất đảm bảo quý khách sẽ vừa ý khi thay mới màn hình cảm ứng iPad 4 iPhone 4s . thay màn hình iphone 6 chính hãng

QUÁ TRÌNH THAY THẾ MÀN HÌNH LCD ĐƯỢC TIẾN HÀNH THEO QUY TRÌNH:
Bước 1: check sơ qua 100% chiếc điện thoại của người dùng .
Bước 2: Thông báo lỗi cơ bản hoặc lỗi nặng cho quý khách hàng , trả lời Các kiểu giải quyết tốt nhất.
Bước 3: Bắt đầu thực hiện sửa chữa hoặc thay thế màn hình lcd iPad 4 iPhone 4s cho quý khách hàng.
Bước 4: Kiểm tra lại trước khi giao phó máy cho quý khách.
Bước 5: bảo trì mặt hàng và thanh toán dịch vụ.