Chiêu gì tìm công ty thay vỏ iphone 5 chính hãng giá cực sock ở khu vực Kon Tum

Có rất nhiều biện pháp nhận biết được nhiều thành viên trên khắp các forum tại VN chia sẻ. Tuy nhiên, khi vào thật tế, nếu chưa từng xài qua một thiết bị iPhone 5 hay 5s, khách hàng sẽ vất vả rất  nhiều trong việc nhận biết.

Theo anh Long, một nhân viên ở quận 12, Sài Gòn: “IP gắn vỏ giờ khá tinh xảo, việc ghi ID điện thoại giống với bo mạch của thiết bị giúp cho máy y như mới đập hộp, không xấu gì so với lớp vỏ chính hãng theo thiết bị. Tuy vậy, việc nhận biết cũng không phải là quá khó khăn.”
Anh Minhcho biết, người dùng cần có một smartphone iPhone cùng loại để phân biệt, hãy mượn người thân của bạn sau đó quyết định đi xem máy. Lúc đầu, hãy quan sát họa tiết trên vỏ của cả hai sản phẩm.
Đối với iPhone vỏ chính hãng, lớp vỏ được thiết kế mờ do vậy khá mịn và màu sắc của thiết bị sắc nét hơn. Trong khi lớp vỏ đã lắp gắn sẽ có màu bệt hơn, ghồ ghề hơn rất nhiều vì đó là vỏ mới được thay thế.
11421553_365301500343365_1577388807_n
Nhìn kỹ vào chỗ ghi thông số sản phẩm, ở đây, khách hàng hãy vuốt nhẹ lên các chữ chi tiết được in sau bề mặt lớp vỏ. Nếu là iPhone vỏ chính hãng, khách hàng sẽ không có nhận biết khi vuốt, nó liền mạch. Trong khi đó, ở lớp khung không chính hãng đã thay thế, khi chạm nhẹ, bạn sẽ cảm nhận được khả năng sần khi bàn tay chạm phải. Đồng thời, việc ghi IMEI được khá nhiều shop nhận làm, do đó chất lượng ở mỗi cửa hàng sẽ mỗi khác, có khi dòng chữ được khắc sẽ bị lệch.

Sau đó là những gợn sóng chạy quanh viền điện thoại. Ở đây, các gạch nhấp nhô này cũng có thiết kế liền mạch và không có độ gợn tay khi vuốt đối với hàng thiệt. Tuy nhiên, lớp khung lô vẫn hiện diện các mối ghép sau đó khi chạm tay, khách hàng đều có thể nhận biết được ngay.
Một cách khác cũng giúp người dùng có thể phân biệt rõ ràng nhiều nữa đó là dải loa ngoài cùng microphone ở gần chân sạc của thiết bị. Đối với IP thay vỏ, hệ thống loa có các lỗ được cắt không đẹp và có khi không đều nhau. Bên cạnh đó, các khung bao bọc nút phone và lỗ sạc bị khuyết vào bên trong chút ít so với lớp khung zin, đều và thẳng hàng.
Xem thêm : Làm thế nào kiếm công ty thay vỏ iphone 5 chính hãng cực đỉnh ở khu vực Ninh Bình