Chỗ nào bán thuoc bo ba bau giá hợp lí tại khu vực Lạng Sơn

Gần mai thai cần sử dụng thuốc bổ gì?
Cho dù bạn chưa có một chế độ ăn uống hợp lý, sử dụng thuốc bổ trong quá trình mang thai luôn rất cần thiết cho các mẹ. Để chọn các loại thuốc bổ tốt và đúng chất lượng, các loại vitamin và khoáng chất cần thiết trong lúc mang thai luôn đòi hỏi bạn phải đọc kỹ những thông tin dưới đây.
NMade-Prenatal-Supplements

Khi sắp mang thai, nên uống thuốc bổ trong bao lâu
Trứng của người phụ nữ bắt đầu chín trong 3 tháng liền trước khi nó rụng để thụ tinh khi gặp tinh trùng của nam giới, do đó đây là thời điểm quan trọng để bạn bổ sung các dưỡng chất cần thiết để có những quả trứng trưởng thành khoẻ mạnh nhất. Nên sử dụng thuốc bổ trước khi hai bạn muốn có con khoảng 3 tháng.
Loại vitamin và khoáng chất nào quan trọng nhất?
Khi mang thai, cơ thể các chị em phụ nữ cần nhất 3 loại dưỡng chất quan trọng và cấp thiết như canxi, sắt và Acid folic . Nếu như B9 có tác dụng trong việc phòng ngừa dị tật ống thần kinh bẩm sinh ở trẻ thì sắt giúp bổ sung máu cho phụ nữ khi mang thai và tăng lượng oxy cho thai nhi để hô hấp, trong khi đó canxi giúp bé được sinh ra với một cơ thể khỏe mạnh, hệ xương vững chắc và giúp các bà mẹ chúng ta ngăn ngừa sự mất xương trong quá trình sinh đẻ và mang thai.
Có nhất thiết mua thuốc bổ theo toa bác sĩ?
Bạn cũng nên an tâm khi sử dụng các loại thuốc thực phẩm chức năng như thuốc bổ và vitamin tổng hợp, vì chúng đã được kiểm duyệt và quản lý của nhà nước. Thế nhưng, cũng cần cân nhắc kỹ các loại thuốc hiện nay, vì nhiều loại có chứa các thành phần dinh dưỡng với hàm lượng khá cao. Ví dụ như, nếu lượng vitamin A sử dụng quá cao trong các loại thuốc bổ có thể ảnh hướng xấu đến thai nhi.
Nên tốt nhất, nếu bạn đã có sẵn một loại thuốc bổ hãy đem lọ thuốc đến cho bác sĩ phụ sản xem xét và cho ý kiến. Hãy nhờ sự tư vấn và hướng dẫn của bác sỹ để chọn mua thuốc nếu bạn chưa biết mua loại nào.
Có thể tăng cường thêm hàm lượng canxi nếu loại thuốc bổ bạn mua thiếu hoặc chưa đủ dung lượng cần thiết. Hầu hết các loại thuốc bổ hiện nay không bổ sung đủ lượng canxi cần có cho quá trình mang thai vì nếu canxi cao quá có thể gây thuốc mất ổn định . Theo các chuyên gia, lượng canxi cần thiết cho một người phụ nữ mang thai mỗi ngày tiêu thụ 1000 mg, trong khi hiện nay các loại thuốc bổ chỉ chứa khoảng 150-250 mg. Do đó cần tăng cường thêm lượng canxi bên ngoài mới đủ.
Những nghiên cứu gần đây phát hiện rằng các mẹ hay thiếu lượng vitamin D. Cần tăng cường tắm nắng hàng ngày từ 5-30 phút để da hấp thụ vitamin D và bổ sung thêm 200IU. Vitamin D thường được điều chế phối hợp cùng với canxi trong cùng một loại thuốc bổ.
Bà bầu cũng được khuyến cáo nên bổ sung ít nhất 200mg DHA mỗi ngày, chất này có trong cá và một số loại rau củ. DHA được xem là dưỡng chất thiết yếu tăng cường sự thông minh cho bé, sự phát triển não bộ của thai nhi. Bạn có thể bổ sung hàm lượng DHA có trong dầu cá nếu các loại thuốc bổ bạn mua chưa đủ, tuy nhiên phải đảm bảo dư lượng thủy ngân trong dầu cá được loại bỏ sạch.
Xem thêm : thuốc bổ bà bầu