Chột dạ kiếm showroom cung cấp Ultra Strength Bengay chính hãng giá rẻ ở khu vực Tiền Giang

Đau nhức cơ bắp hay bắt gặp như nhức mỏi, viêm khớp hoặc đơn giản chỉ là đau ở cơ bắp. Đau nhức cơ bắp cực kỳ phổ biến. Tất cả những người đã từng trải qua sự đau nhức cơ bắp đều có cảm giác khó chịu ở một thời điểm nào đó.

Sự căng thẳng, stress, lao động nặng, chơi thể thao v.v… là những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra sự đau nhức cơ bắp. Điều này sẽ gây ra chứng đau cơ bắp khu trú, có nghĩa là cơn đau sẽ ảnh hưởng đến một hoặc nhiều vùng cơ bắp trên cơ thể. Tuy nhiên, bạn cần nên thận trọng nếu gặp phải trường hợp đau cơ bắp toàn thân, vì có thể đó là kết quả của việc bị nhiễm trùng, do phản ứng phụ của thuốc nào đó bạn đang dùng hoặc mắc một căn bệnh mà bạn không biết.

Chứng đau cơ dai dẳng sẽ thường bắt gặp khi bạn là một người nghiện chơi thể thao, phải làm những công việc đòi hỏi hao tốn sức khỏe và thể lực, bạn hay có những chuyến du lịch nhiều ngày v.v…. Sử dụng Kem xoa bóp làm giảm cơn đau nhức ULTRA STRENGTH BENGAY CREAM 226G (2 tuýp) có tác dụng làm giảm đau tức thì các chấn thương ở mô cơ và khớp mạnh mẽ. Ngoài ra, kem còn sử dụng được đối với những trường hợp đau lưng, viêm khớp nhẹ, bong gây, bầm tím, đau cổ…. Bengay được xem là sản phẩm tuyệt vời để duy trì phong độ hoạt động trong những ngày cuối tuần sau thời gian làm việc căng thẳng. Những thành phần chính có tác dụng gây gây tê, làm nóng tác động lên vùng cơ và giảm đau cục bộ như Camphor chiếm 4%, Methol chiếm 10%, Methyl Sacicylate chiếm 30% sẽ nhanh chóng làm tan biến những cơn đau. Sản phẩm thích hợp để bôi ngoài da và là món quà có ý nghĩa thực tế với mức giá hợp lý để giới thiệu hoặc mang tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp – những người bạn biết đang phải đối mặt với những cơn đau cơ hằng ngày.

Bengay là thương hiệu các sản phẩm uy tín nhập khẩu từ Mỹ được nhượng quyền cho công ty Johnson& Johnson nay đã có mặt tại siêu thị trực tuyến WOWMART Việt Nam – nơi chuyên cung cấp các mặt hàng xách tay chính hãng của Mỹ, để mua sản phẩm Bengay, bạn truy cập website: http://wowmart.vn/sp/ultra-strength-bengay-cream-8-ounces/

Nếu có những thắc mắc cần được giải đáp, hãy liệc lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để có được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, chỉ với việc để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay sau đó.

thuoc Bengay 226g