Có nên sử dụng miếng dán cường lực cho iPhone 6

Tấm dán kính cường lực liệu có ưu tú biếu ĐT ?

Các smartphone trong khoảng vài mỗi câu có bốn trở lại đây hầu như kinh qua phổ biến rộng khắp Gorilla Glass nhằm chống trầy đẹp hơn , tuy nhiên các lốt xước dăm với cát là điều chẳng thể tránh khỏi sau thời gian dài dùng. Tuy nhiên , tâm lí quý khách khứa hàng luôn muốn canh giữ chiếc ĐT của tôi an toàn trước những va chạm nhật thường , vưu ki màn hình , và chọn lọc của họ là tấm dán.

Đối với những chiếc smartphone có thiết kế siêu thưa như iPhone 5/5s/6 thì những sản phẩm tấm dán cường lực mặc dù có khả năng canh giữ tốt biếu màn hình ĐT Song bất ngờ) khiến các phím vật lý như nút Home trên iPhone trở nên khó nhìn hơn , và với độ dày gấp 3 tới 5 lần các loại miếng dán bình thường cho nên các tấm dán cường lực thường sẽ ít nhiều đánh giảm đi nét tinh tế của những chế phẩm điện thoại có thiết kế siêu mỏng.

 

 

 

như hạ là những duyên do nên dùng miếng dán kính cường lực tặng smartphone:
Nhìn ngoài trời tốt hơn: tấm dán kính cường lực đa phân là loại bóng , nhưng cóc bởi thế mà nghỉ đánh quan cảm dùng Hạng kém hơn trong môi trường đăng quang mạnh. Hầu hết miếng dán đều có lớp phủ chống chói , giữ lại phản quang lúc dùng thất ngoại. Do huyết dịch là kính nên điểm yếu lệch lạc phong vị nhất dạng giảm quang độ đặng loại bỏ , kinh qua nghiệm phần trông thập toàn hơn.

Mọi thông tin xin liên hệ tại trung tâm Bảo Long Mobile miếng dán cường lực iphone 6