công dụng của các loại vòng thạch anh

tác dụng và Phương pháp sử dụng thạch anh tím.
Bao thế kỷ qua các vị vua chúa và nữ hoàng đều yêu thích một màu tím hoàng gia, viên đá thạch anh tím đã thỏa mãn được ý thích ấy. Nhờ sắc màu đậm đà và tính vững bền, nó đã trở nên một trong những đá quýphổ biến nhất trên toàn cầu.

 

 

 

1 Những người mới học ngồi thiền: Hãy đặt dưới đệm ngồi một viên đá thạch anh tím sẽ có khả năng lắng tâm, loại bỏ những suy nghĩ mông lung, rất dễ nhập thiền.
2 Những bạn lái xe hay nóng nẩy, hay cáu bẳn, thường xuyên không chịu đi sau, hay phóng nhanh vượt ẩu: vì thế đặt một viên đá thạch anh tím dưới ghế ngồi trên carbin, sẽ có được công dụng hoá giải tính nóng nẩy trên, khiến cho lái xe được tránh nguy hiểm.
3 Những Quý Khách cơ thể vật lý mẫn cảm, khi ngồi thiền: do đó đặt đời trước người, sau người, hay đời trước sau người đều đặt viên viên đá thạch anh tím, sẽ có được khả năng điều hoà sự di chuyển của hai mạch.
4 Các cháu nhỏ: cho nên đeo vòng tay, dây đeo hay kiềng cổ được làm bằng đá thạch anh tím, sẽ có khả năng thúc đẩy niềm chơi đùa đam mê, sẽ hiếu học hơn.
5 đá thạch anh tím cũng là đại diện của sự cao sang, linh thiêng, ngưỡng mộ. vì vậy, có khả năng sử dụng đá thạch anh tím làm thành TÍN VẬT tối ưu. mặt dây chuyền đá thạch anh
6 Những người thợ lãnh đạo: do đó đeo khá nhiều đồ page sức được làm thành từ viên đá thạch anh tím, sẽ nắm giữ công dụng giảm thiểu sự chuyên quyền, tăng lòng bao dung, nhẫn nại, có lợi cho công tác lãnh đạo, gia tăng quan hệ giữa người với người, làm cho cấp dưới hết lòng với mình, nắm giữ sự tương tác truyền thống do “khu vực hiền hậu gặp lành”
7. Khi xem phong thuỷ, thấy trong nhà có được sự xung hoặc sát: Hãy để một viên đá thạch anh tím nhỏ đời trước một miếng thạch anh vòm tím rồi cùng đặt vào trước đó những nơi xung sát, làm giống như vậy sẽ có khả năng giải sát trừ xung.
8. Những Quý Vị gái liễu yếu đào tơ, do đó đeo đồ trang viết sức được làm từ đá thạch anh tím, sự trang viết nhã cao sang của viên đá thạch anh tím sẽ làm cho Người Sử Dụng tăng thêm đam mê nghiên cứu về tri thức, trí tuệ, lúc đó tăng cường được thể chất của Quý Khách.