công dụng của vòng đá thạch anh ra làm sao

Tìm và chọn lựa trang sức viên đá thạch anh theo ngày sinh (cung hoàng đạo)

Mua đá quý, đón phú quý
Những viên đá được xảy ra từ sâu trong lòng đất, thực hiện xong khá nhiều điều kiện địa chất phức tạp và lâu dài, hấp thụ được tinh hoa của trời đất nên mang trong mình nguồn thanh điển và linh tính rất cao. không chỉ sở hữu dáng vẻ lung linh tuyệt ưa nhìn, chúng còn giúp người đeo gặp đa dạng hên.

Nếu tác vụ của Người Sử Dụng phải dùng đến máy vi tính đa dạng thì tần số dao động bên trong của viên đá quý còn có khả năng hấp thụ những từ trường xấu phát ra xung quanh Quý Khách, bảo vệ manh khỏe của bạn khỏi ảnh hưởng của những ác từ trong môi trường.

Phương pháp lựa chọn đá quý theo ngày sinh – ma kết, bảo bình
Ma kết – Capricorn (23/12-20/1): Garnet, thạch anh hồng, viên đá thạch anh ám khói, ruby, đá cẩm thạch…Garnet (ngọc hồng lựu) là loại đá của sức sống và nghị lực, tượng trưng cho tình yêu chân thật, đáng tin cậy và bất tận. Garnet sẽ đem đến may mắn trong tình yêu, tình Quý Khách Hàng và ngăn chặn đối thủ tấn công Người Dùng. màu sắc sắc: đỏ thắm. vòng tay đá thạch anh

Bảo Bình – Aquarius (21/1-19/2): Đá mã não, đá thạch anh tím, đá cẩm thạch, ngọc lam, ngọc lục bảo, đá mặt trăng…
Amethyst (viên đá thạch anh tím): icon của sự khôn ngoan, sức mạnh và tự tin tưởng và sử dụng. Đây là một trong những loại đá cao cấp cho những ai bên trong hiện trạng căng thẳng, dễ bị nổi cáu hay bị chứng đau nửa đầu. Amethyst đem lại sự hài hòa và thanh thản trong tâm hồn. màu: hoa cà, tím.