Cửa hàng chuyên bán mặt nạ xe SH 2015 kiểu dáng Ý tại Sài Gòn

Nắm bắt được thị hiếu làm đẹp chiếc chiến mã của cá nhân trở nên phong cách sành điệu hơn của các biker hiện nay. Shop Chuyên đồ chơi xe SH 199 Bùi Hữu Nghĩa xin nhiệt liệt ra lò  dòng sản phẩm ấn tượng cho dòng xe Honda SH 125i/150i 2012 mang ngẫu hứng từ kiểu dáng của loại xe Sh 150i Ý  nhập ngoại danh tiếng hiện nay.

Nắm bắt style từ loại mặt nạ SH kiểu Ý, được sản xuất ở VN bằng nhựa dẻo nguyên khối giúp làm giảm giá thành đối với loại mặt nạ nhựa ABS nhập khẩu từ Thailand. Không chỉ làm hài lòng về thiết kế mà còn là sự trang nhã ,độc đáo trên mặt hàng với các đặc điểm nổi bật của mình như gọn nhẹ ,đẹp ,phong cách, trẻ trung và hợp model.

Về thiết kế và style của mặt nạ SH Việt Nam 2015 lấy ý tưởng  từ xe Honda Sh 150i Italia quý phái, có khe gió tản nhiệt, vừa khớp với xe , tạo sự cá tính, trẻ trung cho chiếc chiến mã của bạn. Sau khi lắp mặt nạ thì chiếc chiến mã  của bạn sẽ trở nên cứng cáp và đẳng cấp hơn hẳn xe zin ,thoạt nhìn qua thì chiếcchiến mã  Honda  SH Việt Nam như xe Honda Sh Ý vậy.

Mặt nạ cho xe Sh Việt Nam đời 2015 bao gồm 3 miếng ghép vào với nhau y như đời xe nhập ngoại 99%. Chất liệu nhựa dẻo cao cấp kiểu dáng Thái Lan như mặt nạ xe zin giá 500.000 VNĐ. Mặt nạ được bán trực tiếp tại Cửa hàng Chuyên độ xe SH 199 Bùi Hữu Nghĩa, P8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm :


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Shop Chuyên độ xe SH 199 Bùi Hữu Nghĩa, P8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0902.790.864 (Mr Tuấn)

Nguồn : Cửa hàng chuyên bán mặt nạ xe SH 2015 kiểu dáng Ý tại Bình Chánh