Cửa hàng chuyên kinh doanh dây chuyền đá thạch anh

Cửa hàng chuyên kinh doanh dây chuyền đá thạch anh

Lợi ích của dây chuyền đá thạch anh
dây đeo đá thạch anh là sản phẩm làm từ đá không phải nhân tạo 100% nên vân đá sẽ không giống nhau 100% như đá do con người tạo ra, phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè người thân. thạch anh này sẽ đem tới sự trẻ trung, lịch lãm, đáng yêu cho người đeo, với nhiều sắc màu không giống nhau cho người dùng lựa chọn với mỗi sắc màu biểu tượng cho một công dụng.

Cửa hàng chuyên nơi bán dây chuyền đá thạch anh tím ở SG
lựa chọn viên đá thạch anh cho trang sức là một lỗi khá cần chú trọng cần lưu ý, từng cá nhân có chung những sự hợp – khắc với những loại đá và màu đá không giống nhau khi đeo hợp tác đá với phụ kiện trang sức, sau đây là những thủ thuật giúp bạn chọn lựa Đá thạch anh phù hợp nhất với mạng và tuổi của mình.

Tuổi Chó: Cần sử dụng bánh xe phong thủy hay ao cá nhằm trừ tà trong năm bản mạng. Nếu theo đạo Phật, bạn hãy dùng Khai Quang thất tinh hay tỳ hưu, kỳ lân bày trong phòng làm việc sẽ giúp bạn phát tài, công việc hanh thông trong năm bản mạng

Tuổi Heo: Đặt Biểu tượng cóc vàng hiến ngọc hay vòng đeo chìa khóa hình kim nguyên bảo đều là những vật phẩm may mắn dành cho bạn với năm tuổi. Bạn cũng đến chùa vái trước tượng Phật Tổ năm tuổi để thanh thản, cầu bình yên, đem lại điều may. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).