cùng với HP Pavilion 15 p081TX tận hưởng thế giới laptop kiểu mới

cùng với HP Pavilion 15 p081TX tận hưởng thế giới laptop kiểu mới

HP Pavilion 15 p081TX chuyển động hiệu quả, mát ngay khi các bạn mở rất nhiều cửa sổ, phần mềm nặng mà chẳng có cảm giác giật hay lag sẽ nâng cao hiệu suất của các bạn. màn hình lcd 15.6inch hiển thị sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời đạt chuẩn HD hợp tác cùng công nghệ âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho bạn không gian giải trí cấpcao. Sở hữu chip core i5 mạnh mẽ, đồng hành với chip VGA và hệ điều hành windows bản quyền hỗ trợ máy có thể giải quyết mọi việc 1 cách thức hiệu quả và nhanh chóng ngay cả khi bạn làm việc hay giải trí

Vận hành mượt mà, êm ái Đối với cấu hình mạnh mẽ vượt trội: Máy đạt hiệu suất làm việc nổi trội cử động lớn nhất lên tới 2.7GHz và tiết kiệm năng lượng rất tốt với chip xử lý Intel Haswell Core i5. Máy giúp cho bộ nhớ ram 4GB, tuy nhiên bạn có khả năng cập nhật bộ nhớ ram lên 8GB song song với dung lượng ổ cứng 500GB. chấp dứt công việc nhanh chóng và tuyệt vời hơn với thiết bị mới này, các bạn không còn nên lo lắn vấn đề máy lag, giật trong quá trình làm việc.

Máy được sử dụng hệ điều hành Windows 8.1 bản quyền: kết hợp sẵn hệ điều hành Windows 8.1 single language bản quyền đóng góp gia tăng thêm sức mạnh đáng kể cho máy, đem đến hiệu suất cao, thời gian khởi động với tốc độ cực nhanh. ngoài ra, giao phó diện thân thiện, dễ dùng, tính bảo mật cao cùng nhiều app chức năng như Paint, Calendar, Internet Explorer,…

tương tác đa dạng: kết hợp tương tác mạng không dây Wifi chuẩn 802.11b/g/n và Bluetooth v4.0 làm cho khách hàng đăng nhập Internet mọi lúc mọi nơi, bạn có thể dễ dàng tương tác bạn qua những page mạng xã hội Facebook, Twitter và cập nhật tin tức mọi lúc mọi nơi. Máy phụ trợ đầy đủ một số cổng tương tác từ phổ biến lại cấp cao cổng HDMI giúp truy xuất hình ảnh, âm thanh chất lượng tốt hai cổng tương tác USB ba.0, một cổng USB hai.0, đĩa quang đọc và ghi thông tin, khe đọc thẻ lưu trữ 3 trong 1 cổng tương tác mạng dây LAN (RJ45) giúp tương tác mọi lúc mọi địa chỉ.

Xem thêm các model HP khác: Bán máy tính cá nhân hp cũ

HP Pavilion 15 p081TX được xếp vào hàng các cỗ máy chiến mạnh mẽ vượt trội phụ trợ các bạn trong công việc và giải trí. 1 chiếc máy tín xách tay xứng đáng Đối với một giá vừa phải Đối với đa dạng tính năng quá cuốn hút, sử dụng thân thiết và độ bảo mật cao sẽ chính là 1 chọn lựa smart cho người dùng.

Có thể bạn quan tâm ? close