Đánh giá khu đô thị Valeo Đầm Sen Tân Phú văn minh ở Quận Tân Phú

Valeo Đm Sen Tân Phú li bt đu mt cuc chinh chiến mi vi giai đon 2 Block C được chào bán vào ngày 31/5/2015 ti đây sau nhng thành công ngon mc ca Block A và B ti Valeo Đm Sen Tân Phú cũng như các d án khác.

Vì sao Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú lại thu hút người tiêu dùng đến vậy? Đó là vì những lý do sau:

  • V V trí:

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú dù tọa lạc tại Quận 6, nhưng không hề xa xôi như suy nghĩ của các khách hàng. Thực tế, Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú tọa lạc tại mặt tiền đường Trịnh Đình Trọng , giao thông nhanh chóng đến ngay các quận trung tâm là 5 và 10 với đầy đủ tiện ích cũng nằm trong bán kính 1,5km.

– Ngoài ra, theo phong thủy, Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú nằm trên khu vực địa linh, có thể mang đến bình an và phú quý cho người cư trú.

Valeo Đầm Sen Tân Phú Ở góc nhìn từ trên cao

  • Mc đ quy mô, hào nhoáng ca d án

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú đã hoàn thành vượt mức các điều kiện yêu cầu để mở bán và làm khách hàng ngạc nhiên khi khu vực tiếp khách được xây dựng hết sức xa hoa với hơn 600 m2 sở hữu các khu vực tiếp tân, khu vực kinh doanh, khu vực tư vấn tiếp khách, khu chiếu phim, khu vui chơi giữ trẻ và khu vực 3 căn hộ mẫu.

Căn h Valeo Đm Sen Tân Phú đã được chuẩn bị hoàn hảo về tiện ích nội khu và luôn được set up quản lý, bảo trì, vệ sinh, cây xanh,…bởi CĐT dù chưa bắt đầu bàn giao nhà. Mọi thứ đã được chuẩn bị hết sức chu đáo để chào đón 5000 cư dân mới của Valeo Đầm Sen Tân Phú .

  • Thiết kế thông thoáng

– Thiết kế mang dấu ấn riêng của Valeo Đầm Sen với các Block nhà hình trụ bát giác lựa chọn vị trí tuyệt hảo khi các các hộ đón nắng và gió tươi. Các sảnh có hai căn hộ riêng biệt với thang máy và thang bộ đầy đủ, trong sảnh là lối đi hành lang rất rộng rãi cùng giếng trời to đón gió. Valeo Đầm Sen luôn đảm bảo độ rộng và sáng ở sảnh tại các căn hộ của mình.

  • V chính sách bán hàng và s h tr tài chính ca ngân hàng

– Với 8 chính sách thanh toán dành cho khách hàng, bạn có thể lựa chọn một loại hình phù hợp với mình để sở hữu một căn hộ cao cấp tại Valeo Đầm Sen Tân Phú . Bên cạnh đó, Valeo Đầm Sen liên kết với 03 Ngân hàng nhằm hỗ trợ nhu cầu tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với những chính sách ưu đãi rất tuyệt vời. Khách hàng sẽ tìm được cho mình hình thức thanh toán thích hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện thông qua sự tư vấn và giúp đỡ tận tình chu đáo của nhân viên Valeo Đầm Sen và các Ngân hàng liên kết.

  • Căn h được bàn giao hoàn thin và khá đy đ

– Các căn hộ chỉ được bàn giao khi đã hoàn thiện gồm hệ thống cửa, khóa, thang máy, gạch lót, thiết bị bếp, thiết bị Toilet từ các thương hiệu nổi tiếng như Teka, Toto, Sàn Gỗ….nên khách hàng chỉ cần bổ sung thiết bị điện máy và nội thất gỗ nữa là có thể dọn vào ở ngay lập tứctrừ nội thất gỗ và thiết bị điện máy từ các thương hiệu nổi tiếng.

  • V uy tín ca Thương Hiu Valeo Đm Sen

– Đã và đang đầu tư kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM trong hơn 20 năm kinh doanh đầy chất lượng và tạo lập được uy tín cho thương hiệu mình.

– Không chỉ có tài chính vững mạnh cùng uy tín tạo dựng trong hàng chục năm kinh doanh, Valeo Đầm Sen còn được biết đến là một công ty có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng bởi những công trình rất ý nghĩa.

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 khách hàng đã quyết định mua căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú cả về độ chất lượng và phù hợp của dự án. 2 tỷ VNĐ cho một căn hộ không phải là nhỏ, nhưng đã hơn 500 khách hàng quả quyết lựa chọn Valeo Đầm Sen Tân Phú . Tại sao lại không cho mình một cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất này!

Xem thêm : can ho valeo dam sen