Đi đâu chọn được doanh nghiệp phân phối sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tin cậy tại khu vực Quận Tân Phú ?

Khách hàng đang khởi công trang trí nhà và khách hàng thích sử dụng sàn gỗ tốt cho việc lót nền tuy nhiên bạn không biết tí kiến thức gì về sàn gỗ tự nhiên. Nếu vậy xin khách hàng hãy tham khảo  phân tích dưới đây nhằm bổ sung thêm kiến thức của mình về các loại sàn gỗ công nghiệp hiện tại.

Sàn gỗ tự nhiên trên thế giới hiện nay có rất nhiều mẫu, nhưng được người ta chia ra làm 2 nhóm chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là phương pháp phân biệt 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có giá đắt hơn sàn gỗ công nghiệp tuy nhiên về bản chất thì sẽ có chi tiết tốt hơn. Độ bền chắc của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được cho bởi vật liệu tạo ra sản phẩm. Vật liệu gỗ càng xịn, càng hiếm độ chắc sẽ càng cao.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên nhưng chúng có đặc điểm chung là tuy khác nhau nhưng mỗi nhóm chỉ có 1 sớ màu. Dùng gỗ tự nhiên cũng mang lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ cn tuy nhiên vì với quá trình đốn hạ gỗ tràn lan hiện nay thì gỗ rừng đang dần cạn kiệt, do đó việc không tìm được số lượng nhiều các nhóm gỗ giống nhau và khó khăn trong việc đề lựa chọn màu sắc .

Do là gỗ rừng nên khi lát sàn, giữa các mấu nối vẫn có lỗ hở nhỏ gây khó khăn trong việc quét dọng, lau chùi. Ngoài ra, sàn gỗ thiên nhiên còn khó khăn ở vấn đề dọn dẹp hoặc thay đổi, do sàn gỗ tự nhiên khi lắp ráp được dùng các mọng lẻ để ghép với nhau, và còn dùng đinh dài hoặc keo dán để giữ ván gỗ nên tính linh hoạt sẽ không cao đối với sàn gỗ công nghiệp. Một số loại sàn gỗ rừng như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ công nghiệp:

Nếu khách hàng sống ở các tp lớn thì sàn gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho căn nhà của bạn. Do độ chắc chắn của sàn gỗ cn kém hơn sàn gỗ thiên nhiên tuy nhiên sàn gỗ cn lại là sự lựa chọn tốt cho bạn mang đến ưu điểm khác.Cấu tạo chung của sàn gỗ công nghiệp gồm bốn lớp:

a/ Tầng vật liệu đặc trưng: không có màu, mục đích của Lớp này là tạo cho bề mặt sàn nhà cứng cáp và chịu áp lực, chống được nước, ẩm ướt, chống sốc, chống va chạm mạnh, chống rộp nóng, chống trầy, chống các virus, chống mối mọt, hóa chất, giúp bạn dễ quét dọn và lau chùi.

b/ Tầng film làm nên các vân gỗ: Vì có tầng vật liệu đặc thù tốt nên tầng phim này luôn giữ được màu và các đường vân gỗ không phai qua năm tháng dùng.

c/ Tầng ruột làm bằng mụn gỗ có mật độ sàn gỗ tốt tự nhiên cao: Tầng này được cấu thành từ 85% chất liệu gỗ thiên nhiên, tỉ lệ chất liệu còn lại là các chất hỗ trợ làm chắc và kết nối cho gỗ.

d/ Lớp tráng ở dưới: Tầng này được làm bằng chất liệu đặc thù giúp cho sàn gỗ cn đảm bào được tầng dưới, ngoài ra có thể hạn chế mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Phương pháp nào chọn được công ty phân phối sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tin cậy ở khu vực Quận Bình Thạnh ?