Địa điểm cung cấp thuoc bo mat cua my giá như thế nào ở phạm vi Kon Tum

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, đôi mắt rất dễ suy yếu vì phải thường xuyên nhìn mọi thứ xung quanh, bạn nên để ý những biểu hiện như mỏi mắt, ngứa và rát mắt, không nhìn thấy rõ,… và nên đi khám để ngừa các bệnh về mắt. Võng mạc mắt rất dễ bị tổn thương do những yếu tố bên ngoài tác động vào thường là những ánh sáng có hại từ máy tính, điện thoại, tivi. Và thị lực của mắt cũng giảm theo tuổi tác, về già nguy cơ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể là rất cao.

Thiếu Lutein và Zeaxanthin là nguyên nhân góp phần giảm thị lực, mắt yếu. Hai chất này thường tìm thấy ở đâu và chúng có chức năng gì bảo vệ sức khỏe mắt? Cơ thể con người không thể tự sản xuất lutein và zeaxanthin, chúng chỉ có thể được bổ sung qua chế độ ăn uống và nguồn thực phẩm bổ sung. 2 loại chất này chứa nhiều trong rau xanh, hoa quả,… và đặc biệt được tìm thấy nhiều trong cây cúc vạn thọ. Thuốc Trunature Lutein & Zeaxanthin bổ sung hàm lượng 25mg lutein và 5mg zeaxanthin trong mỗi viên thuốc từ tinh chất cúc vạn thọ.

Trong cây cúc vạn thọ tự nhiên có chứa Lutemax 20/20 thích hợp để cân bằng tỉ lệ 5:1 của lutein và zeaxanthin cho cơ thể của chế độ ăn uống bình thường. Lutein và zeaxanthin là các chất chống oxy hóa cực mạnh giúp tế bào chống lại những tổn thương do gốc tự do gây ra. Bên cạnh đó lutein và zeaxanthin là các carotenoid thường sử dụng phổ biến trong việc chữa trị các bệnh lý võng mạc, điển hình là thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Chỉ 1 viên uống Lutein & Zeaxanthin Trunature hàng ngày giúp thân thể tiếp thu những carotenoid, như 1 bộ lọc chiếc bỏ những tia cực tím gây nguy hiểm cho mắt.

Thuốc bổ sung viên nang mềm Lutein & Zeaxanthin 140 viên của Mỹ thuộc cái sản phẩm thực phẩm chức năng do hãng dược phẩm nổi danh Trunature sản xuất. Thuốc có những lợi ích trong việc ngăn chặn tăng nhãn áp, cải thiện thị lực và tầm nhìn của mắt. Đây là sản phẩm với thành phần hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với sức khỏe người sử dụng. Để tậu thuốc sáng mắt Trunature Lutein & Zeaxanthin của Hoa Kỳ chất lượng, liên lạc ngay với chúng tôi qua số đường dây nóng trên wowmart.vn. Đến với WowmartVN, bạn còn có thể mua những sản phẩm cao cấp khác của những nhãn hiệu dược phẩm đáng tin cậy từ Hoa Kỳ phù hợp chăm sóc sức khỏe của bạn.

http://wowmart.vn/sp/vien-uong-sang-mat-trunature-vision-complex-lutein-zeaxanthin-140-vien/

thuoc bo mat trunature