Độc chiêu tìm cửa hàng thay mặt kính ipad 4 mau lẹ tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Mặt kính iPad của khách hàng bị nhiều biểu hiện lạ ví dụ như: màn hình đen, có nhiễu, mờ, mặt kính nhiều lúc được lúc không được…đối với máy iPad 4 những biểu hiện trên hay xuất hiện. Các dấu hiệu đó dấu hiệu mặt kính iPad 4 của bạn đang có khó khăn nên khách hàng cần nhanh chóng mang đi kiểm tra, fix để hạn chế hư hỏng nặng thêm.
Quý khách dù rằng rất cẩn thận giữ gìn máy  nhưng có đội lúc bạn cũng vô ý gây cho chiếc máy bị rớt đất hoặc va chạm mạnh với vật cứng hay rớt nước. Mặt kính sẽ bị ảnh hưởng nguy hiểm khi bị phải các tai nạn như vậy.


Bạn cũng đừng  quá suy tư nếu bị các khó khăn trên nên hãy mau chóng mang chiếc iPad đến cửa hàng Huy Dũng Mobile của cửa hàng để được check cẩn thận giúp bạn. Kỹ thuật viên sẽ xem xét cấp độ hư hỏng để nhắc nhỡ và nhắc cho khách hàng hướng giải quyết. Những trường hợp ipad hư hỏng không nặng cửa hàng sẽ giúp bạn sửa chữa để tiết kiệm chi phí do còn nếu máy lỗi nặng thì khi đó bắt buộc khách hàng phải thay mặt kính mới. Khi được khách hàng đồng ý nhân viên mới tiến hành sửa chữa hoặc thay thế. Trung tâmHuy Dũng Mobile xin chắc chắn về chất lượng linh kiện trung tâm toàn là hàng có  nguồn  gốc mới 100% với giá cả rẻ nhất nên bạn có thể yên tâm.
Trung tâm Huy Dũng mobile của chúng tôi với toàn thể nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc thay thế mặt kính iPad cùng với đó là tác phong  phục vụ nhiệt tình, kỹ lưỡng chất lượng mang đến cho bạn cảm thấy hài lòng khi mang máy đến đây. Quá trình kỹ thuật viên làm việc bạn có thể theo dõi và đem máy về ngay khi xong với thời gian nhanh nhất.
Trung tâm Huy Dũng Mobile hân hạnh phục vụ quý khách!

Xem thêm : thay cảm ứng ipad 4