hướng dẫn test màn hình cảm ứng iphone 6 plus zin, lô

đánh giá chi tiết về chế tạo của iphone 5

Vẫn dáng dấp của chiếc iPhone ra mắt từ hai năm trước đây, tuy nhiên iPhone 5 tung ra trong một chế tạo quyến rũ hơn khá nhiều. Cấu trúc sản phẩm mới không dị biệt rất nhiều so với trang bị cũ, tuy nhiên cầm trong tay vẫn cho cảm giác khác. Máy rất mỏng, chỉ 7,6 mm, chiều ngang vẫn giống iPhone 4/4S, nhưng chiều dài được kéo ra thêm 8,6 mm. chế tạo mới khiến cho iPhone 5 trông nhỏ hơn so với các đời trước khi cầm trên tay.

Apple vẫn giữ các đường nét chế tạo trên iPhone 4/4S – các đường cong bo góc, cạnh viền và hai mặt đời trước và sau đều phẳng. Các cạnh kim loại được làm tỉ mỉ hơn và không sắc nét, và các mép viền được mài bằng công nghệ chuẩn xác.

tuốt tuột chiếc iPhone mới là một khối nhôm được đục sẵn. Trên đó, nhà sinh sản đặt các linh kiện và màn hình vào. Mặt sau bằng kính trước đây đã thay mới bằng nhôm được mài nhẵn, giống trên iPad, sự ra măt của vật liệu cũ chỉ nằm khu vực Phía trên và dưới. Máy sẽ rất dễ bị xước và móp nếu cụng. thay man hinh iphone 6 gia bao nhieu

con người khó thể không công nhận, đây là một trong những smartphone nắm giữ chế tạo cao nhã nhất trên thị trường. Khi cầm trên tay, cho ta cảm giác đây là một vật phẩm xa xỉ thuộc hàng cao cấp. một phần là do Apple đã cắt bỏ lớp kính tại mặt phía sau iPhone 4/4S, để thay vào đó lớp vỏ nhôm trên iPhone 5, bảo đảm cho Quý Khách một thiết bị rắn, chắc khi cầm trong tay. Và các đường nét tinh vi mà Apple đã thiết kế nên các cạnh bezel thật sự làm con người càng thú hơn, với những đường vát cạnh sắc sảo, sản xuất ra những chi tiết sắc nét đến không tưởng.

Apple đã gửi giắc cắm headphone 3,5 mm xuống phần dưới. Loa ngoài được sáng chế lại, lớn và trông thô hơn. Các khớp ở cạnh bên nằm sát và có thêm lớp nhựa phủ kín.