Kiếm Showroom thay màn hình Sony Z Ultra giá không thể tin nỗi ở khu vực Quảng Ngãi

Huy Dũng mobile phân phối the service thay thế màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra chính hãng, trong lúc thay mới nhanh chóng, thực hiện ngay tại cửa hàng, khách hàng có khả năng nhận máy ngay trong vòng 24h.

– Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra hiện nay là một trong những dòng smartphone với số lượng lớn quý khách được trang bị nhất, dù được bải quản tốt Tuy vậy trong trong lúc được trang bị cũng sẽ khó tránh khỏi công vụ bị va đập, rơi rớt khiến máy bị vênh, màn hình bị ran nứt, cong, nhòe, tối…

– Hãy gọi ngay đến Huy Dũng mobile để được tư vấn và thay màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra một Các kiểu trình độ cao và ngay tức khắc nhất.

man-hinh-sony-xperia-z1

Sản phẩm màn hình thay thế được Huy Dũng mobie bảo hành sử dụng, đi theo nhiều chương trình khuyến mãi khác.
Vài câu hỏi của Khách hàng:
Câu 1: Điện thoại của tôi bị nứt màn hình, nhưng điện thoại vẫn dùng tốt, cảm ứng không trục trặc. Vậy tôi có cần thay toàn bộ màn hình không? Thay xong màn hình sẽ nhạy như máy mới không?
Trả lời: Quý khách chỉ cần thay mặt kính phía ngoài, sau khi [thaythay thế xong điện thoại vẫn chạy tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay được không?
Trả lời: Anh,chị có thể thay riêng bộ cảm ứng cho máy giúp giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng máy của Anh,chị đang xài thuộc kiểu nào?Quý khách có thể liên hệ số điện thoại để chúng tôi có thể hướng dẫn rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị vấy mực và sọc màn hình bên trong, có thể thay được màn hình không?
Trả lời: Phụ thuộc vào dòng smartphone quý khách đang xài mà chọn lựa chỉ [thaythay thế màn hình hoặc phải thay thế toàn bộ̣ màn hình. Quý khách vui lòng gọi số hotline hay mang máy đến Huy Dũng mobie để nhân viên hỗ trợ tốt hơn.

Xem thêm : thay màn hình sony z3