Lựa Chọn Tai Nghe Theo Muốn Của Người Dùng

Những Điều Bạn Có Nhu Cầu Biết Khi Chọn Lựa Cho Bản Thân Một Chiếc Tai Ngheở Tp HCM

 

nếu search cụm từ "headphones" trên công cụ tìm kiếm Google, các bạn sẽ nắm giữ hơn hai triệu kết quả trả về khác nhau, thử tới bằng cụm từ anh ngữ thì con số này lớn hơn gần 15 lần! với một số người thực tế sự cần một chiếc headphones phù hợp nhất thì có lẽ tác vụ search quá khó khăn.
1.Chiếc headphones sử dụng để dùng làm gì?
bản chất headphones không chỉ có mỗi chức năng nghe music, mà tai phone hiện nay đã trở phải thông dụng Đối với bất kỳ cử động công nghệ nào. Ta có thể chia headphones ra theo hai mục tiêu chính sau:
+ headphones phát nhạc: 1 chiếc tai phone phù hợp hóa cho công việc thưởng thức âm nhạc, hiện đang dần làm theo xu hướng gọn nhẹ và tiện ích. hầu hết tai phone ngày nay làm ra để thỏa mãn việc thưởng thức âm nhạc. headphones nghe nhạc hay là chủng loại tai nghe cân đối những dải, có được âm vực thoáng, độ chi tiết cao.
hai. tai nghe beats hcm kiểu dáng gì?
headphones có được nhiều version, hiện tai có 3 loại chính:
+ tai phone Inear: tên của nó đã nói lên hết tất cả tất cả, tai phone được đút sâu trong ống tai nhận âm thanh người nghe. Ưu điểm lớn lớn của chủng loại này là tính tiện dụng cực cao. gọn nhẹ, thường phương thức âm tốt với ở ngoài, rất nhiều mẫu mã bắt mắt… hiện giờ các tập đoàn tai nghe đang hướng tới làm đa dạng tai phone Inear vì đặt tính đời sống náo nhiệt giờ đây, tất cả mọi người đều có thể có thể thưởng thức âm thanh mà không có nhu cầu bận tâm lại tạp âm bên ngoài.
Ngoài ra còn những kiểu headphones khác như Clip On (sở hữu kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai phone Inear cấp cao) nhưng không thực sự phổ biến .

 

 

 

 

các bạn thưởng thức âm nhạc gì?
thực tế sự rất nhiều bạn thưởng thức âm nhạc tuy nhiên không thể điểm mặt gọi tên từng dòng nhạc mình nghe, phải bản thân xin chia ra làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc mạnh mẽ (Rock, Pop Rock, Disco, Dance, Hip Hop): thường tai nghe loại này cần sự máu lửa, mạnh mẽ. tai phone nhạc Rock thì cần bass (âm trầm) đánh nhanh và dập dồn, âm cao không bị rè tuy nhiên âm mid vẫn có độ chi tiết tốt. tuy nhiên headphones Pop, Dance thì cần chú trọng âm bass mạnh mẽ, hùng tráng, có khả năng kéo đuôi.
chọn một tập đoàn tai phone
Trên thị trường sở hữu rất nhiều hãng tai nghe tuy nhiên bản thân sẽ liệt kê những hãng đang nổi:
+ Somic: Somic đã phần sản xuất tai phone gaming, đang chiếm thị phần ở VN. Somic sở hữu âm thanh hùng tráng và sắp đặt 3D khá cao, là sự chọn hàng đầu của nhiều tay game tốt thủ. Somic sở hữu nhiều tầm giá bán, tuy nhiên thường xuyên gửi gắm động dưới 2tr, chỉ có một vài chiếc cấp cao hơn 3tr.
bên cạnh đó còn những hãng headphones mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi