màn hình cảm ứng iphone 5s,4 chính hãng có điểm nhận biết nào

một số hạn chế của chiếc điện thoại

Viền màn hình hiển thị
Điểm hạn chế khác trong thiết kế của iPhone 6 Plus nằm chi nhánh viền màn hình lcd khá dày. Trong bối cảnh các tập đoàn Android luôn tiết giảm cao nhất viền màn hình lcd cho máy móc của bản thân (LG G3 hay Motorola Nexus 6), thì “Quả táo” lại cố gắng định đi đường phố trái lại. Viền màn hình lcd của iPhone 6 Plus khiến quý khách hàng chưa đáp ứng với khoảng không gian sở hữu phần giảm thiểu trên màn hình hiển thị.  thay man hinh iphone 4 tphcm

không chỉ vậy, nút Home tích hợp công nghệ bảo mật Touch ID là điểm cộng rất đáng để ý của iPhone 6 Plus. Nếu Apple chịu khó vận động nút Home từ mặt trong quá khứ thành biểu tượng quả táo ở mặt phía sau của máy, chắc chắc không gian màn hình sẽ được mở rộng hơn. Biết đâu, đó lại là một khởi đầu tốt để chiếc phablet này ấn tượng với quý khách hàng.

tùy lựa chọn thời lượng
Với iPhone 6, Apple đã gia tăng tùy chọn thời lượng 128GB với bạn người dùng có đòi hỏi cao hơn trong công việc lưu trữ dữ liệu cá nhân. Đáng tiếc, bên cạnh ý tưởng tuyệt vời này, Quả táo cũng đã “khai tử” tùy chọn lựa 32GB từng được phần đông quý khách hàng ưa chuộng. khu vực từ lúc này, iPhone 6 chỉ lên kệ với 3 phiên bản 16GB, 64GB và 128GB. rất nhiều chuyên viên cho biết, động lực giúp Apple đi đến cố gắng định gây bàn cãi này thật sự là nhu cầu “dụ dỗ” quý khách hàng cập nhật lên 64GB.

giá cả
Với dòng mặt hàng cao cấp như iPhone, giá thành “dễ thở” dường như là điều không thể xảy ra. giá cả chính thức của hai thế hệ iPhone 6 khiến hàng loạt người dùng cảm giác thấy ngao ngán. iPhone 6 Plus biến thể 128GB (949 Đô La) có được giá thành thậm chí còn cao hơn cả một chiếc Macbook Air 11 inch thời gian 128GB (899 USD).

hiển nhiên, tổng số đắt đỏ trên sẽ được ít dần phần nào nếu quý khách mua iPhone kèm theo hợp đồng thời gian dài với các nhà mạng nắm giữ kết nối với Apple. nhưng Về cơ bản, những bản hợp đồng đó cũng khá tốn kém.

không chỉ vậy, iPhone 6 Plus còn là trang thiết bị đánh dấu bước bắt đầu của Apple trên đường phố làm khuất phục thị trường phablet đang ngày một sôi động hơn. Samsung Galaxy Note 4 của Samsung khó giữ vững ngôi vương trong thời gian tới. Bộ đôi iPhone 6 rõ ràng đã thành công hơn hẳn so với “đôi đũa lệch” iPhone 5S và 5C.