mặt kính iphone 6 chính hãng giá mềm tại hcm

chỉ dẫn test màn hình hiển thị iphone 5s xịn hay lô
Chúng tôi sẽ hướng dẫn người sử dụng test màn hình hiển thị iphone 5s xịn hay lô 1 phương pháp đơn thuần chỉ qua chu trình nhanh gọn :
Điều trước tiên 1 người dùng đi thay thế màn hình hiển thị iphone 5s đáng lo ngại nhất thật sự là không thể nhận biết được đâu là chính bạn hình iphone 5s xin và đâu là lô . Vì khi nhìn bên ngoài thì chất lượng và tin cậy hình ảnh của 2 loại Xịn và Lô này gần như là tương đương nhau , chỉ khác nhau ở uy tín về chất lượng loại màn hình Lô thì nhanh hỏng hơn là loại màn hình Xịn.

phương án phân biệt màn hình Xịn và Lô:
– màn hình hiển thị chất lượng kém thì khâu thực hành lắp đặt sẽ không chính xác , sẽ có biểu hiện cong vênh , hở, không khít với nhau , bạn không thể phương án nào khác là lưu ý thật kĩ mới trông trông thấy.
– sắc màu của màn hình hiển thị lô người dùng chú ý kĩ sẽ thấy có màu rất bị mờ , sậm màu và nhìn rất rối mắt hơn so với màn xịn . thay man hin hinh iphone 6
– Bật Camera sau lên và lấy tay che kín Camera lại khi này màn hình sẽ chỉ còn lại một màu đen người tiêu dùng nhìn bên trong màn xem có ra đời bụi hay điểm chấm sáng nào thì thật sự là điểm chết hiển thị mà phần này chỉ có khu vực màn lỗ mà màn xịn thì chẳng bao giờ có.
– Bật Camera trong quá khứ lên người dùng đưa ra ánh sáng so sánh 2 loại màn hình hiển thị lô và xịn với nhau quý khách sẽ thấy ngay là màu của màn lô sẽ có thịnh hành chuyển dần sang màu kem.