một số điều đáng quan tâm về xuất khẩu lao động nhật bản 2015

Xuất hiện nhiều chiêu trò lừa đảo đi xklđ cần phải đề phòng

ngày nay, nhà nước đã ra đời rất đông liên đoàn, trung tâm để huấn luyện, tuyển dụng lao động đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Các liên đoàn này cử động công bố, minh bạch được nhà nước quản lý chặt chẽ vì thế dân chúng cần tìm đến các tổ chức này để search công vụ làm, trong đó có xuất khẩu lao động.

đối với các đối tượng không rõ danh tính, thậm chí là một số người cùng địa phương tuy nhiên họ không phải là cán bộ của các cửa hàng, liên đoàn được cấp phép tuyển lao động xuất khẩu thì người dân đừng nghe theo. Nếu thấy có biểu hiện khuất tất, lừa gạt phải trình báo với tổ chức tính năng test, khắc phục theo quy định của pháp luật.

Riêng dành cho ca thán của bà Lê Thị Thúy Hằng và nhóm hộ nói trên về hành vi lừa lộc của hai mẹ con bà N. và L., UBND huyện sẽ chỉ đạo cảnh sát huyện điều tra giải quyết đúng theo pháp luật.thông tin xuất khẩu lao động nhật bản

người sử dụng xin hãy cảnh giác nhé, hãy tự tìm đến trực tiếp tập đoàn xuất khẩu lao động để làm công việc, không nên qua đề cử để rồi mất tiền oan nhé, chỉ vì những bộ phận thế này mà những tập đoàn làm ăn hợp pháp bị vạ lây

Các đối tượng lừa lộc phải thường nhắm tới những gia đình có con em thất nghiệp để lừa lộc. Do khó khăn, con cái không có việc nảy sinh rất nhiều gia đình đồng ý các điều cần phải có mà các đối tượng lừa lộc đưa ra mà không chút cân nhắc. Hơn nữa, chính những người đến làm “thủ tục” cho con em họ đều là người cùng địa phương cho nên khi đưa tiền không ai làm giấy biên nhận.