Mở bán căn hộ An Gia River City Quận 7 An Gia River City Quận 7 hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế

Tọa lạc tại nơi liền kề trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) với có mặt tiền nằm tại 442 Đào Trí Quận 7.

Ngoài ra, dự án River City Quận 7 còn nối tiếp trực tiếp tới nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn và văn phòng. Được quy hoạch trên diện tích đất gần 8ha, có quy mô cao cùng độ cao từ 41 – 45 tầng dành cho 4 tòa tháp bao gồm trên 3000 căn hộ cùng với 1 tòa tháp dành riêng khách sạn, trường học, văn phòng. Được biết tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại An Gia River City Quận 7sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại An Gia River City Quận 7sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất tại khu Đông TPHCM.

Cùng với đó, những tiện nghi của ngôi nhà được chủ đầu tư để ý đầu tư như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…giúp chăm sóc các nhu cầu giải trí cùng thư giãn cần thiết của cư dân. Đặc biệt, diện tích cung ứng cho công viên cây xanh và hồ điều hòa chiếm trên 60% diện tích, phải kể đến công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Theo chủ đầu tư cho biết, Ngân hàng Techcombank sẽ tài trợ trọn vẹn vốn liếng cùng kiểm soát điều khoản thanh toán chi trả của bạn với Công ty CP Đầu tư An Gia . Techcombank cam kết sẽ chi trả trọn vẹn các thuận lợi cho các bạn trong tình hình Công ty CP Đầu tư An Gia không thực hiện bàn giao căn hộ theo đúng quyết định đã đưa ra, gồm có những khoản chi phí khách hàng đã thanh toán trước đây, tiền lãi suất cùng nhiều phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm trả. ( Click xem thêm: River City Quận 7 ) Song song đó, khách hàng trong khi mua nhà sẽ được hưởng gói tài chính đặc biệt với lãi suất đặc biệt cố định trong 3 năm, chỉ 8,99%/năm. Căn hộ River City Quận 7 dự kiến sẽ hoàn tất và đi vào sử dụng vào đầu năm 2017, diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 62,1m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, diện tích 2 phòng ngủ từ 62,1m2 dự kiến bán với giá 1,71 tỷ đồng, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.