Nhận xét sơ bộ Sony Vaio SVF14N13CX/B cấu hình cao, giá cạnh tranh.

 Sony Vaio SVF14N13CX/B , giải pháp hợp lý cấu hình cao, giá mềm.

Đặc điểm nổi bật
• chip xử lý : Intel Core i5 4200U
• RAM : 8 GB
• HDD : 500 GB
• card đồ họa : Intel HD Graphics


Sony Vaio SVF14N13CX/B chính là một chiếc laptop thuộ dòng Multi-Flip rất đặc biệt của Sony. Máy cho trải nghiệm tuyệt vời ở ba chế độ máy tính, tablet và trình chiếu cùng màn hình cảm ứng tối ưu, giúp các bạn làm được nhiều điều đặc biệt trên chiếc laptop của chính mình.

chiều hướng mạnh mẽ vượt trội, chạy mượt mà song song với cpu Haswell core i5, bộ nhớ ram 8GB
Tiết kiệm pin tối đa với hiệu suất tốt với với chip Haswell core i5. chip VGA Intel® HD Graphics 4400 đưa trải nghiệm chơi game của bạn lên một tầm giỏi mới. Sony Vaio SVF14N13CX/B nắm giữ cấu hình cực mạnh về cả vi xử lý, card màn hình, bộ nhớ ram và ổ cứng.tăng tốt hiệu suất của máy và cho tốc độ, độ nét cao hơn khi coi video, hình ảnh.

xử lý nhanh hơn, cho phép bắt đầu các thao tác nhanh cho dù là bạn đang dùng đa nhiệm những chương trình trên máy tính. Sony Vaio SVF14N13CX/B nắm giữ đĩa cứng hdd 500 GB bạn có khả năng dễ chịu lưu giữ tài liệu cũng như những bộ phim full HD mà không phải lo lắn rủi ro hết dung lượng nhớ  Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: laptop sony vaio cũ tphcm

uy tín về chất lượng âm thanh stereoĐược tích hợp một camera có chất lượng, uy tín tuyệt vời hợp tác song song với màn hình Full HD cho chất lượng hình ảnh hoàn hảo, khônag một số vậy, Sony Vaio SVF14N13CX/B còn có được chất lượng, uy tín âm thanh tuyệt vời với bộ loa Stereo có đầy đủ các hiệu ứng âm thanh tối tân như: 3D, ClearAudio+, xLOUD. Trải nghiệm và tận hưởng một số app giải trí chất lượng, uy tín giỏi ngay trên chiếc máy tính cá nhân của chính mình, còn gì thú vị hơn điều này.

các bạn sẽ có được những trải nghiệm hoàn hảo khi tao tác trực tiếp trên màn hình hiển thị đa điểm của trang thiết bị này với chất lượng hiển thị cực tốt, tương thích tối đa Đối với windows 8 bản quyền. Đặc biệt khi dùng với chế độ máy tính bảng, những động tác Đối với laptop của bạn sẽ nắm giữ cảm giác làm công việc Đối với một chiếc tablet chính xác nghĩa.