Nơi bán Khóa chống trộm SH 2002 hiện đại

XẾ YÊU SH 2007 là một trong những dòng xế yêu tay ga sành điệu hạng sang và đang rất phổ biến tại Việt nam , CHIẾN MÃ SH 2016 luôn là niềm giấc mơ của rất nhiều tuổi teen. Vì vậy , khi sở hữu được “niềm my dream tại đây xong thì việc trang bị đối với sự an toàn của thiết bị là một trong những khó khăn của rất nhiều biker. Để chủ xế yêu an tâm rất nhiều khi sử dụng chiến mã đối với các con đường, nhiều loại khóa chống trộm xế yêu tay ga CHIẾN MÃ SH 2012 đã được nghiên cứu sản xuất song song ra đời.

Các loại thiết bị chống trộm xe tay ga XẾ YÊU SH 2007 lan rộng trên thương trường

Các loại thiết bị xe tay ga XE SH 2010 tại đây thường là loại khóa công nghệ dùng tự động ở xa kèm theo một bộ phận thu thập song song lắp đặt tín hiệu lắp ngay trên chiến mã . phổ thông nhất trên thị trường mãi mãi là các bộ khóa điện tử do China sản xuất với giá thành trên dưới 250.000 đồng bao gồm một bộ khóa với 2 chiếc điều khiển từ xa. Bán kính phủ sóng của chiếc điều khiển từ xa vào khoảng trên dưới 100m. Bất kỳ sự đụng chạm vào xe mà chưa mở thiết bị điện tử sẽ khiến cho chiếc còi tích hợp trong bộ khóa báo động hú lên, đèn xi nhan đèn pha nháy liên tục để cảnh báo. Với các loại khóa dạng kiểu tại đây của Trung Quốc, đôi khi chúng ta cũng gặp phải phiền toái vì chỉ cần vô tình rung hoặc đụng chạm nhẹ vào xe cũng khiến cho xe bật chức năng chống trộm . Do đó, loại thiết bị này còn làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe , gây hư hao bình ắc quy điện. Ngoài ra do thời tiết song song đường xá của VN nên không tránh được việc để xe lội nước trong mùa mưa bão, do vậy, hệ thống chống trộm xe tay ga XẾ YÊU SH 2013 tại đây cũng không đảm bảo độ ổn định đồng thời chống nước khi sử dụng tại Việt nam .

Loại khóa chống cướp xế yêu tay ga XE SH VN cao cấp hơn có xuất xứ tại Nhật Bản có giá đến trên 1 triệu đồng. Khi dừng chiến mã , chủ xe chỉ cần bấm nút là xế yêu đã được bảo vệ an toàn. Tính an toàn của bộ thiết bị tại đây cao đến mức kể cả có chìa khóa xế yêu nhưng chưa mở thiết bị ở bộ điều khiển thì kẻ gian cũng không thể nào nổ tay ga được. Trong trường hợp chủ xe quên bấm nút khóa điện tử, nếu phát hiện ra kẻ gian chạy xế yêu đi trong khoảng 100m vẫn có thể nhấn nút chống cướp , xế yêu sẽ tắt tay ga ngay lập tức đề máy không nổ. Ngoài ra, với loại khóa chống cướp tại đây còn có thêm chức năng khóa im lặng, tức là khi chạm từ bên ngoài xế yêu không hú còi, nhưng khi có sự tác động vào ổ thiết bị điện mà chưa mở thiết bị từ tự động thì xế yêu sẽ lập tức hú còi báo động nháy đèn.

sử dụng cho các hạng xe mô tô đắt tiền, ngoài khóa điện tử chống trộm còn có thiết bị quét từ (thiết bị cảm ứng). Khi khởi động xe tay ga , chủ xe chỉ cần quét một miếng thẻ từ nhựa vào điểm quy ước nào đó trên chiến mã (thường được lắp đặt bí mật ở trên xế yêu ). Để một bộ khóa chống cướp xe tay ga XẾ YÊU SH VN lắp rời nhập ngoại với chất lượng cao, sẽ phải trả trên 1 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có thiết bị xe điện tử với bàn phím gồm 8 số. Trước khi chủ xe mở thiết bị cổ, phải bấm mã 3 chữ số. Theo nhà sản xuất của loại khóa này thì dù kẻ gian có phá được bàn phím này thì cổ chiến mã vẫn ở vị trí thiết bị . Ngoài ra, loại thiết bị chiến mã tại đây còn có chức năng cảnh bảo, nếu kẻ gian bấm dò mã thiết bị thì tín hiệu báo động sẽ hú dài 3, 4 giây. Nhược điểm của các loại khóa chống trộm xe tay ga chuyên nghiệp này là giá thành tương đối cao so với các loại khóa khác.

Ngoài các loại thiết bị trên, trên thương trường còn Phổ biến các loại thiết bị chiến mã tay ga như thiết bị chữ U, thiết bị càng, thiết bị phanh đĩa,… nhưng đa phần có nguồn gốc không rõ ràng đồng thời chất lượng kém. Trên thực tế những loại thiết bị tại đây sẽ hơi rườm rà khi chủ chiến mã dừng chiến mã tạm trong giây lát (vd như mua hàng) song song kẻ gian cũng có thể phá những loại khóa chất lượng kém chỉ trong tích tắc nếu chủ xe không để ý.

Hệ thống khóa chống cướp xe tay ga XẾ YÊU SH 2002 an toàn song song hiệu quả nhất

Với sự đa dạng của thị trường thiết bị chống trộm xế yêu CHIẾN MÃ SH 2004 như mãi mãi , chúng tôi xin giới thiệu với bạniKY bike – Hệ thống chống cướp xe tay ga an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Hãy để chúng tôi cùng bạn đồng hành bên cạnh chiếc chiến mã CHIẾN MÃ SH VIỆT yêu thương.

Nguồn : khóa chống trộm sh 2013