Phương pháp Chọn địa chỉ thay vỏ iphone 6 plus nhanh chóng ở khu vực tại Ninh Bình

iPhone 6/6 plus luôn được giới đại săn tìm, chỉ cần một phiên bản mới vừa ra đời, thì ngay lập tức có những mẫu tin đại gia A, đại gia B nào đó đã mua những sản phẩm đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ khẳng định sức hút của iPhone 6/6 plus . Nhưng, khi cả đa phần mọi người sử dụng iPhone 6/6 plus , thì dù có ngay sản phẩm đầu tiên, cũng không còn thể hiện vị thế của những người sở hữu đầu tiên nữa.

Thay vỏ mạ vàng titan cẩn đá iPhone 6, 6+
Vậy, mạ vàng iPhone 6/6 plus thì sao? Ý tưởng nghe thật điên nhưng lại đang rất được thịnh hành trong giới thượng lưu. Lúc ấy, iPhone 6/6 plus không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một món đồ trang sức, một sản phẩm thể hiện đẳng cấp của bạn và dĩ nhiên, nó cũng lung linh hơn trước rất nhiều. Đồng thời, một chiếc điện thoại mạ vàng biểu trưng cho sự giàu có, sung túc và thành công, rất hợp với những doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng.
Huy Dũng Mobile với uy tín thương hiệu và kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ thay vỏ mạ vàng cho iPhone 6/6 plus sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Việc thay vỏ mạ vàng sẽ giúp chiếc iPhone 6/6 plus của bạn “thoát xác”, mang lại một vẻ đẹp mới rất sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến chức năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…
Quyền lợi khi thay vỏ iPhone 6/6 plus mạ vàng
· Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
· Thay vỏ iPhone 6/6 plus 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
· Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
· Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
· Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
· Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.
Thời gian thực hiện khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không hài lòng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.
Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo đẳng cấp cho “dế yêu” của bạn.
Xem thêm : Cách Chọn địa chỉ thay vỏ iphone 6 chính hãng  nhanh chóng  ở khu vực ở Tây Ninh