Tại vì sao Sony Z3 quý phái

Sony Z3 và Sony Z3 – Cặp đôi sang trọng

Nhìn sơ và xem xét phần cứng hay ngoại hình của Z3 bản khóa mạng với Z3 quốc tế thì sự khác nhau là không có vì chúng nhìn gần giống nhau y chang, cùng kích cỡ và cỡ màn hình. phong cách thiết kế OmniBalance của Sony cần được xếp vào dạng cao cấp và chuẩn. Hơn thế nữa, Sony luôn được đánh giá cao và thuộc trong top những nhà sản xuất sản xuất những chiếc điện thoại với vẻ ngoài sang trọng. nên việc đổi thay thiết kế của dòng Z là 1 điều rất khó. Cũng chính điều đó đã gây ra một áp lực cho Sony khi mà người dùng luôn trông đợi một sự nổi bật trong thiết kế như những mẫu ĐT đã làm người dùng bất ngờ trong những năm trước như Xperia Arc/Arc S với đường cong quyến rũ, hay mạnh mẽ của dòng Z hiện tại. Sony luôn dẫn đầu khuynh hướng thiết kế, luôn là người đứng đầu cho các mẫu smartphone phối hợp sự quý phái và cá tính với phần cứng xuất sắc. Với Sony Z3, Sony kỳ vọng sẽ tạo ra các chiếc máy có khả năng thích hợp với nhiều loại đối tượng người dùng khác nhau.

 

quờ khung sườn và 2 mặt của Xperia Z3 là nhôm và kính, 2 chất liệu tốt nhất trên 1 chiếc điện thoại hiện thời. Sony chọn kính và nhôm để dùng cho các điện thoại dòng Z của mình bởi đây là hai chất liệu tốt nhất mà một chiếc smartphone thị trường có thể được sở hữu. Phần nhôm cứng cáp làm khung sườn kiên cố còn kính ở hai mặt tạo nên sự kiêu sa, trải qua cho Xperia Z3. phối hợp với những màu sắc mới như Xanh ngọc, Vàng đồng ở cạnh hai màu truyền thống trắng đen, người sử dụng có sự tao nhã và đậm phong cách rất Sony trong 1 thân hình mỏng nhẹ tuyệt đẹp cùng các đường nét tinh xảo.

Với Sony Z3 bản khóa mạng, người sử dụng chỉ cần phải bỏ ra 1 khoản chi phí nhỏ để mua mã mở mạng là có thể nâng cấp chiếc điện thoại này thành phiên bản quốc tế để có thể xài ở Việt Nam. dù rằng giá cả rẻ hơn, nhưng chất lượng thì lại ngang tầm với các chiếc điện thoại bản quốc tế khác, chính nên, đây vững chắc là một chọn lọc đúng đắn cho nhiều người sử dụng muốn có được những gì mà Sony Z3 đem đến.

mở mạng Sony Z3 uy tín tại hcm