Tuyệt chiêu Tìm nơi thay viền iphone 5 tốt ở khu vực tại Quảng Ninh

iPhone luôn được tầng lớp thượng lưu săn tìm, chỉ cần một phiên bản mới vừa xuất hiện, thì ngay lập tức có những bức hình chứng minh đại gia A, đại gia B nào đó đang dùng những chiếc đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ thể hiện được sức hút của iPhone. Nhưng, khi cả phần lớn xã hội sử dụng iPhone, thì dù có được sản phẩm đầu tiên, cũng không còn khẳng được vị thế của những người sở hữu đầu tiên nữa.

Nếu như, chiếc iPhone của bạn được đính thêm những viên kim cương sang trọng với lớp vỏ mới bắt mắt thì sao? Ý tưởng nghe có vẻ thật điên rồ nhưng lại đang rất được ưa dùng trong giới thượng lưu. Như vậy, iPhone không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một món đồ trang sức, một vật phẩm thể hiện vị trí của bạn và tất nhiên, nó cũng đẹp hơn trước rất nhiều.

Huy Dũng Mobile cung cấp dịch vụ thay vỏ mới  cho iPhone sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Với lớp vỏ mới độc đáo sẽ giúp chiếc iPhone của bạn “thoát xác”, đem về sự thanh thoát không kém phần sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến chức năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Quyền lợi  khi thay vỏ iPhone

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ iphone 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

 

Thời gian thực hiện khá nhanh, khách hàng khi lấy máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không hài lòng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo đẳng cấp cho iPhone của bạn.

Xem thêm :  Tuyệt chiêu Tìm địa điểm  thay vỏ iphone 5 lên 5s chất lượng  ở khu vực ở Bắc Kạn