Tuyệt kĩ khi lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp ngoại nhập tại khu vực Quận Tân Phú

Sàn gỗ công nghiệp Đức bắt đầu có và ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2000. Từ Khi Việt Nam tham gia Tổ chức thương mại quốc tế cũng là lúc Sàn gỗ công nghiệp Đứctừ các quốc gia khác nhau bắt đầu chuyển hướng vào VN. Song song sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức còn có sàn gỗ công nghiệp của Thụy Sỹ, Bỉ, Thái Land, Singapore, Ấn Độ, Việt Nam… Lớn nhất về doanh nghiệp hiện nay là sàn gỗ Trung Quốc.

Mua sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức hay Malaysia,Thụy Sĩ,…

Vì sao tại đây chúng ta chia làm 2 nhóm: CHLB Đức và Malaysia,Thụy Sĩ,... Tất nhiên là có lý do cả. Ngày nay, trên thị trường tồn tại nhiều những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp khác nhau, luôn đi theo với phẩm chất khác nhau. Khách hàng sẽ thấy sự khác nhau biểu hiện rõ trong quan điểm phân biệt của chúng tôi về 2 loại này. Và chúng tôi chắc chắn một điều là rất đúng, và tư duy của mình đã được minh chứng.

Để phân biệt về phẩm chất, làm thế nào, dựa trên những tiêu chí thế nào, chuẩn nào là tốt nhất?

Có rất nhiều tiêu chuẩn, nhưng 05 điều luôn đúng được sắp xếp dựa theo mức độ trọng tâm từ nhỏ đến lớn:

1. Mức độ đụng độ ( IC): Khách hàng xem sàn gỗ của mình thuộc loại IC nào. IC sẽ tăng từ IC1, IC2… Chỉ số càng lớn chứng tỏ khả năng càng tốt.

2. Xáp nến: Dùng cho sàn gỗ công nghiệp của China. Vì có sáp nến sẽ tạo nên tính chống thấm ẩm từ các miếng sàn gỗ khi ghép với nhau. Đồng thời giảm tiếng kêu cót két khi đi. Theo quan điểm chúng tôi thì không nên dùng Formaldehyde trong xáp nến cao, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người sử dụng. Vì thế, sàn gỗ công nghiệp hiện nay ít dùng sáp nến, lắp đặt xong phát ra tiếng động không phải là dỏm nhé. Cứ quan điểm, hàng của China là phải kêu, càng ít kêu thì sáp nến càng nhiều.

3. Chống thấm: Sàn gỗ công nghiệp được xây dựng từ các bột gỗ ép nhuyễn thành phôi, dưới 01 áp xuất cực lớn. Từ phôi gỗ phân thành những miếng nhỏ. Theo chuyên gia từ Đức thì sàn gỗ công nghiệp có độ chống thấm càng lớn. Chứng minh trong khâu ép có sử dụng một lượng cố định, càng dùng nhiều keo càng chống thấm nước tốt. Keo dùng nhiều thì Formaldehyde cao, không có lợi cho người dùng. Trọng tâm ở đây là dùng loại keo nào, thành phần thế nào để đảm bảo an toàn cho người dùng. Theo chuyên gia này, thì chỉ có các nước Châu Âu, mới tin tưởng được việc sử dụng keo liều lượng bao nhiêu là tốt, tính an toàn cao. Minh chứng quan trọng nhất, và sản phẩm sàn gỗ công nghiệp từ châu Á ( trừ Trung Quốc) không xuất vào được EU. Nhưng EU thì bán được cho toàn cầu. Mặc khác, giá thành keo xịn thì rất cao, nên loại thông thường không thể nào sử dụng nổi.

4. Độ Bào Mòn ( AC) : Bạn xem mặt hàng thuộc nhóm AC nào, AC càng lớn thì độ chống hao mòn bề mặt càng tốt (AC1, AC2, AC3,AC4,AC5 ), giúp bạn giữ nguyên tem màu như bạn đã lựa chọn đầu tiên, chống phai màu. Hiện nay tốt nhất tại khu vực Việt Nam đang là AC5.

5. Tốt cho Môi Trường: Có một tiêu chí thường được đưa ra là Blue Label. Chứng nhận xanh, cho mặt hàng sàn gỗ tốt cho môi trường. Những Công Ty Sàn gỗ lớn thì tự trồng rừng cây thông dùng làm sàn gỗ tự nhiên, theo hình thức cuốn chiếu, vừa đốn hạ xong thì gầy lại ngay cây non. Đa số sản xuất tại EU. Chỉ có Doanh Nghiệp Swiss Krono là độc tôn trồng rừng gỗ Thông để sản xuất, lõi gỗ trắng mịn, rất tốt.

Nguồn :Nguy biến khi lựa chọn mặt hàng sàn gỗ công nghiệp uy tín tại khu vực Quận 11