xuất hiện nhiều chiếc iphone độ vỏ độc nhất vô nhị

Hình ảnh khung vỏ iPhone 6 mạ vàng ở Việt Nam
Mặc dù cuối tuần này iPhone 6 mới chính thức được bán ra tuy nhiên bộ khung máy mạ vàng 24K dành cho sản phẩm mới của Apple này đã ra đời để dự định cho các quý khách có muốn.

Chỉ ít ngày trước đó những mẫu iPhone 6 thí nghiệm lên kệ khu vực VN thì các phụ kiện kèm theo dành cho mặt hàng này cũng bắt đầu ra đời. Một trong số chúng là bộ khung máy mạ vàng 24K.

xu hướng thay thế khung máy màu sắc khác phát triển mạnh khởi đầu từ các mẫu iPhone 5 và iPhone 5S. giá thành của các khung máy này được gửi gắm động mức khoảng từ 2 đến 3 triệu VNĐ với bạn chất liệu bình thường và hàng chục triệu đối với bản mạ vàng.

khung sườn mạ vàng 24K ra đời khu vực Việt Nam gần đây có phần cạnh dưới sáng chế lỗ cắm headphone, loa ngoài và cổng lightning. Cạnh bên là các phím nguồn và khe cắm thẻ SIM, đỉnh máy không có tương tác hay nút bấm nào khác. Phía bên còn lại của khung là nút làm tăng, giảm âm lượng và khóa tắt chính sách im lặng. Toàn bộ ở ngoài khung và trong khung xương máy đều được mạ vàng 24K.
thay vỏ iphone 5 chính hãng

Theo một vài cửa hàng nhận định công vụ khung vỏ mạ vàng 100% cho iPhone 6 thế hệ mới ra đời trong quá khứ cả thời điểm mặt hàng này bán ra rất khác thường xuyên tin dùng hot. Do theo thông thường vào hàng năm khi sản phẩm mới đến tay quý khách thì mới bắt đầu ra đời đối tượng linh kiện đính kèm. công vụ mẫu iPhone 6 thử nghiệm ra đời chi nhánh Việt Nam cuối tuần trước đây và mẫu mã bị lộ từ khá sớm khiến đông người nhận định khă năng bảo mật nói về iPhone thế hệ mới của Apple năm nay tiêu cực.
giá bán đối với bộ khung vỏ mạ vàng iPhone 6 này dự kiến khoảng trên 10 triệu tiền việt.